Công ty CP xuất nhập khẩu vật tư thiết bị Vinalab

Địa chỉ: Số 61, ngõ 105 đường Xuân La,
Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098.44.33.936
Email: thietbikhoahocbk@gmail.com

Hóa chất Merck là gì? Có đặc tính, ưu nhược điểm như thế nào?

Trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất và cung ứng hóa chất thí nghiệm, trong đó hãng uy tín chất lượng được biết đến nhiều nhất là Hóa chất thí nghiệm Merck - Đức. Hóa chất Merck là hãng sản xuất cung cấp giải pháp cho phòng thí nghiệm bao gồm: Hóa chất Merck môi trường vi sinh, Merck nuôi cấy mô, vật liệu khoa học, Merck Millipore phân tử, chăm sóc sức khỏe, chất chuẩn, dung môi phụ kiện sắc ký Merck...

Hóa chất Merck là gì? Có đặc tính, ưu nhược điểm như thế nào?

Hóa chất Merck

Đặc tính:

Hóa chất Merck có đặc tính cơ bản về vật lý như là một hỗn hợp tồn tại ở trạng thái lỏng, không màu, không mùi, độ pH ở mức trung bình (khoảng 7 độ pH) khi đo ở nhiệt độ 20 độ C. Hóa chất Merck không dễ cháy nổ, không bị oxi hóa và ở 20 độ C  tan trong nước có mật độ 1,02g/cm3.

Ngoài ra, hóa chất Merck còn có đặc tính về tính ổn định và tính phản ứng như có một số khả năng gây nguy hiểm với nước, khi tiếp xúc với amin có thể gây nổ hoặc tạo thành khí độc hại.

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng và không thể trách được nhược điểm, có thể đánh giá ưu, nhược điểm của hóa chất Merck như sau:

Về ưu điểm của Hóa chất Merck:

- Nhìn chung các loại do Merck sản xuất đều được bảo đảm về chất lượng, bảo quản các chỉ số. Mỗi hóa chất đều được sản xuất có những thông số cụ thể, đặc trưng và đã được đăng kí REACH trước khi lưu thông trên trị trường.

- Quá trình vận chuyển và đóng gói luôn được làm rất tỉ mỉ trước những yêu cầu khắt khe của công ty.

- Dựa vào đặc tính của từng hóa chất sẽ có biện pháp cứu hỏa và các biện pháp sử lý sự cố riêng.

- Các biện pháp phòng ngừa để thao tác an toàn với hóa chất đều được ghi rõ trên nhãn, trên bao bì tiện cho nhân viên cũng như người sử dụng

- Những người làm việc tại Merck luôn được trang bị những đồ bảo hộ cần thiết khi tiếp xúc với hóa chất như quần áo, gang tay, kính và một số thiết bị chuyên dụng.

Một số nhược điểm của Hóa chất Merck:

Hóa chất có nhiều độc tính gây hại khi tiếp xúc hay hít phải. chính vì vậy mà cẩn thận trong vận chuyển cũng như xử lý rác thải. Chính vì thế cần phải cẩn thận khi tiếp xúc với hóa chất khi sử dụng tại phòng thí nghiệm hoặc trong khi vận chuyển. Vì nếu không may hấp thụ phải độc tính của Nitrite standard 1000mg NO2 (NaNO2 in H2O) thì người mắc sẽ bị mệt, chóng mặt, lo âu, co giật, mê man, và rối loại tim mạch.

Hóa chất Merck luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các ngành hóa học, phân tích, nghiên cứu,  kiểm nghiệm hiện nay.

Hi vọng mọi người sẽ đọc kỹ những thông tin trên bao bì để tránh được những sự cố không mong muốn nhé.

Các sản phẩm khác: Xem tại đây

Hướng dẫn sử dụng: Hdsd

Video hướng dẫn sử dụng: Video

Báo giá thiết bị: Xem tại đây

Tin liên quan

Messenger zalo Phone
arrow_upward