CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ THIẾT BỊ VINALAB

Địa chỉ: Số 61, ngõ 105 đường Xuân La,
Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098.44.33.936
Email: thietbikhoahocbk@gmail.com

PEAK Instruments Inc

PEAK Instruments cung cấp máy đo quang phổ, máy đo pH, máy đo độ dẫn điện, máy đo oxy hòa tan, máy đo nồng độ ion, điện cực, máy đo màu và máy đo độ đục, có ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau: luyện kim , dược, thực phẩm, y tế, viện, hóa học sinh học, khoa học đời sống, công nghiệp hóa dầu, kiểm soát chất lượng, bảo vệ môi trường, điện hóa và phân tích chất lượng nước, v.v.

 PEAK Instruments Inc

PEAK Instruments là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ máy đo quang phổ, máy đo pH, máy đo độ dẫn điện, máy đo oxy hòa tan, máy đo nồng độ ion, điện cực, máy đo màu và máy đo độ đục, có ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau: luyện kim , dược, thực phẩm, y tế, viện, hóa học sinh học, khoa học đời sống, công nghiệp hóa dầu, kiểm soát chất lượng, bảo vệ môi trường, điện hóa và phân tích chất lượng nước, v.v.

Chúng tôi áp dụng công nghệ máy tính vi mô mới nhất và hệ thống điều khiển điện tử, tối ưu hóa hệ thống và cấu trúc quang học có thể mở rộng các chức năng mới và đảm bảo độ chính xác, độ nhạy, độ ổn định và độ bền. Chúng tôi có tất cả các loại máy quang phổ như UV, khả kiến, chùm đơn, chùm đôi, khe điều chỉnh, xenon và màn hình cảm ứng điện dung lớn với độ phân giải cao (1024 * 600) và độ nhạy cao.

Chúng tôi có các đội ngũ chuyên nghiệp về quản lý, R & D, sản xuất, QC, bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo cung cấp các sản phẩm xuất sắc, giá tốt và dịch vụ hiệu quả cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được 46 bằng sáng chế và chứng chỉ CE, ISO9001, ISO14001 được thúc đẩy bởi sự đổi mới và nỗ lực chung của tất cả nhân viên.

Chúng tôi liên tục tiếp thu những ý tưởng mới, thúc đẩy chất lượng sản phẩm và cải tiến dịch vụ phù hợp với khái niệm Đổi mới, chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi có tốc độ tăng trưởng ổn định và danh tiếng tốt tại thị trường của hơn 45 quốc gia, như Mỹ, Canada, Mexico, Argentina, Brazil, Chile, Peru, Ecuador, Ý, Ireland, Hungary, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nga, Ấn Độ, Pakistan, Hàn Quốc , Thái Lan, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ, Tunisia, Maroc, Ai Cập và Nam Phi.

Lời hứa của chúng tôi

Trả lời khách hàng và cung cấp giải pháp trong vòng 24 giờ.

Nhiệm vụ của chúng ta

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là một thương hiệu nổi tiếng về dụng cụ phân tích.

PEAK Instruments Inc. rất mong được hợp tác với bạn.

 

Tin liên quan

Messenger zalo Phone